Vệ Sinh Nhà Xưởng

Posted on Dịch vụ 190 lượt xem

Nếu doanh nghiệp lựa chọn đơn vị vệ sinh nhà xưởng đúng cách sẽ giúp cho công ty của mình thực hiện việc vệ sinh được đơn giản và đạt hiệu quả hơn. Công việc dọn dẹp vệ sinh là điều cần làm mà các doanh nghiệp cần phải thực hiện thường xuyên để luôn đảm bảo mang đến môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng đãng thì người lao động mới có tinh thần làm việc hiệu quả. Để tìm hiểu thông tin chi tiết cụ thể, quý khách hãy cùng vệ sinh nhà xưởng Bình Dương theo dõi bài viết bên dưới để có thông tin cần thiết nhất nhé!

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên cao bằng xe nâng người
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên cao bằng xe nâng người

Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện công việc dọn dẹp vệ sinh, vách nhà xưởng, khu máy móc nhà xưởng, khu và nhà xưởng, làm sạch khu trần nhà xưởng,…Đây là các khu vực mà đơn vị cần phải thường xuyên tiến hành thực hiện vệ sinh định kỳ để đảm bảo độ an toàn cho máy móc và sức khỏe người lao động.

Vì môi trường khi làm việc tại các phân xưởng sẽ chứa rất nhiều sự ô nhiễm do khói xe và bụi bặm, máy móc hoạt động liên tục tạo ra các hóa chất và bụi nhiều hơn. Chính vì thế, việc thực hiện dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò không thể thiếu đối với các đơn vị doanh nghiệp. 

Che chắn hàng hóa khi vệ sinh nhà xưởng trên cao
Che chắn hàng hóa khi vệ sinh nhà xưởng trên cao

Các công ty, doanh nghiệp hay xí nghiệp, nhà xưởng có thể tham khảo để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín tại Bình Dương để hợp tác. Vì chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh sẽ có đội ngũ nhân lực đông đảo để thực hiện việc vệ sinh được diễn ra một cách thuận lợi giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho các doanh nghiệp.

Tại sao cần phải vệ sinh nhà xưởng thường xuyên?

Nhà xưởng là nơi quan trọng, diễn ra các quá trình sản xuất và lưu trữ. Đây là môi trường lao động của công nhân. Việc bảo đảm cho không gian an toàn, vệ sinh là điều quan trọng

Không chỉ giúp đảm bảo cho sức khỏe công nhân trong quá trình làm việc, còn loại bỏ được bụi, chất bẩn và mùi hôi khó chịu. Từ đó giúp năng suất lao động tăng lên, đảm bảo công suất.

Vệ sinh nhà xưởng còn bao gồm việc vệ sinh máy móc, bổ sung những nguyên liệu cần thiết cho các cơ quan máy móc vận hành. Cải thiện được tiến độ và hiệu quả sản xuất.

Vệ sinh sàn nhà xưởng tại Bình Dương
Vệ sinh sàn nhà xưởng tại Bình Dương

Từ đó có thể đảm bảo được chất lượng, cũng như là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Tóm lại thì việc vệ sinh nhà xưởng giúp mang đến môi trường làm việc an toàn. Chính vì đảm bảo được sức khỏe cho người lao động, máy móc được vệ sinh sẽ ảnh hưởng tới nhiều quá trình khác sau đó.

Và việc vệ sinh nhà xưởng này không hề đơn giản, tự mình vệ sinh nhà xưởng sẽ tốn thời gian và công sức. Thay vào đó việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là vừa phù hợp. 

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

Các bước tiến hành vệ sinh nhà xưởng sẽ được Binhduongco thực hiện theo quy trình, cụ thể:

Bước 1: Tiến hành vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Để vệ sinh nhà xưởng, trước hết chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh sạch khu vực trần nhà. Các khu vực trên cao như thế này thường các nhà xưởng sẽ thiết kế với các thanh xà ngang cùng với hệ thống đèn điện. Vì vậy, để vệ sinh sạch khu vực này chuẩn theo các bước thì chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp vệ sinh bằng cách sử dụng chổi quét dọn mạng nhện bám trên trần và bụi bẩn.

Độ cao của khu vực trần nhà của các nhà xưởng sẽ cao khoảng 9 đến 12m. Vì thế, nếu đội ngũ nhân viên không có chuyên môn sẽ không biết cách vệ sinh với khu vực có độ cao như thế. Do đó, giải pháp tối ưu nhất chính là lựa chọn đơn vị dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương. Sẽ có đầy đủ các loại thiết bị máy móc, đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, và cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách dọn dẹp vệ sinh trở nên nhanh gọn và đảm bảo an toàn.

Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng người chuyên dụng
Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng người chuyên dụng

Khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng khu vực trần nhà, đội ngũ nhân viên sẽ được trực tiếp trang bị các thiết bị bảo hộ như mũ, nón, giày và thắt dây an toàn. Khu vực cao như trần nhà sẽ có giàn giáo chắc chắn hoặc xe nâng hạ để đảm bảo với độ cao từ 9m trở lên khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng có thể được sạch sẽ.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh vách tường nhà xưởng, hệ thống đường ống PCCC, máng điện

Tại các khu vực khác xung quanh nhà xưởng, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ các vết bụi bẩn cứng đầu còn bám và mạng nhện. Các khu vực thường được vệ sinh như tường nhà rồi sau đó sẽ tiến hành lau dọn lại lần nữa cho thật sạch.

Vệ sinh máng điện đường ống nhà xưởng
Vệ sinh máng điện đường ống nhà xưởng

Bước 3: Vệ sinh máy móc, kệ hàng của nhà xưởng

Các loại thiết bị máy móc, kệ hàng bên trong nhà xưởng nếu đã được sử dụng trong một thời gian dài thường sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn. Vì vậy, vệ sinh các thiết bị máy móc sẽ là bước tiếp theo của quy trình vệ sinh nhà xưởng mà các đơn vị sẽ tiến hành. 

Vệ sinh kệ để hàng cho nhà kho
Vệ sinh kệ để hàng cho nhà kho

Tùy theo từng loại thiết bị máy móc, kệ để hàng thì sẽ có cách vệ sinh, làm sạch khác nhau. Nhưng để đảm bảo tính an toàn thì quá trình vệ sinh thiết bị sẽ có sự tư vấn và hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật thiết bị. Vì đội ngũ là người nắm rõ các đặc điểm và cấu tạo của các loại máy. Nhờ vậy sẽ biết cách vệ sinh cho hợp lý để tránh trường hợp làm hỏng máy, đem lại hiệu quả cao cho việc dọn dẹp. 

Các loại máy móc thường sẽ được dọn dẹp vệ sinh bằng cách dùng các loại hóa chất chuyên dụng và lau sạch để xử lý.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Để tiến hành đúng các bước như quy trình của vệ sinh nhà xưởng thì vệ sinh sạch sàn nhà là giai đoạn tốn nhiều thời gian nhất. Vì trên sàn nhà sẽ chứa bụi bẩn, hóa chất và các loại dầu mỡ khó tẩy rửa. Đòi hỏi các nhân viên khi vệ sinh phải thật tỉ mỉ và cẩn thận.

Vệ sinh sàn nhà xưởng bao gồm: sàn epoxy, sàn gạch men, sàn sika, sàn bê tông, sàn hardener, sàn đá, sàn vinyl, sàn nhựa, sàn chống tĩnh điện.

Vệ sinh sàn nhà xưởng bằng máy chuyên dụng
Vệ sinh sàn nhà xưởng bằng máy chuyên dụng

Hiện nay, Binhduongco đang sử dụng các loại thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại để làm sạch sàn nhà dễ dàng hơn. Nhưng việc lựa chọn loại hóa chất phù hợp để xử lý các chất bẩn trên nền nhà là vô cùng cần thiết. Vì mỗi loại sàn nhà đều sẽ có các loại nước tẩy không giống nhau.

Bước 5: Kiểm tra và nghiệm thu

Để hoàn tất các bước vệ sinh nhà xưởng thì trước hết phải tiến hành kiểm tra lại tổng thể toàn bộ khu vực đã vệ sinh và dọn dẹp. Nếu còn sót khu vực nào chưa được dọn dẹp thì cần tiến hành làm lại ngay và khắc phục. Luôn đảm bảo tính sạch sẽ và an toàn cho máy móc sau khi vệ sinh. Khi bàn giao mọi thứ sẽ thật chỉnh chu, sạch sẽ và sắp xếp như ban đầu.

Lưu ý khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng bạn cần biết

Để quá trình vệ sinh nhà xưởng được diễn ra tốt đẹp nhanh chóng, đem đến hiệu quả cao khi tiến hành cần tham khảo một số lưu ý sau đây, cụ thể: 

 • Trước hết cần đảm bảo an toàn khu vực khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng. Nếu việc dọn dẹp vệ sinh được áp dụng theo bất kỳ phương pháp nào thì yếu tố quan trọng hàng đầu vẫn là an toàn trên hết. Khi bắt đầu tiến hành dọn dẹp cần phải tuân thủ theo đúng các quy định về luật an toàn lao động.
 • Đội ngũ nhân viên khi tiến hành thực hiện vệ sinh dọn dẹp phải luôn luôn trang bị đầy đủ các thiết bị đồ bảo hộ cần thiết như giày, ủng, mũ, gang tay, áo…
 • Những người trực tiếp khi tham gia vào quy trình dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng cần được được trang bị đầy đủ các kiến thức về vấn đề an toàn lao động và nắm rõ các bước trong quy trình vệ sinh nhà xưởng như đúng quy chuẩn để khi tham gia vào sẽ không gặp trường hợp xấu ngoài ý muốn nào.
 • Khi tiến hành thực hiện vệ sinh nhà xưởng cần lưu ý các khu vực có cảnh bảo nguy hiểm tránh lại gần như khu vực chứa nhiều hóa chất gây hại, khu ổ điện cần phải hạn chế đến gần các khu vực có biển cấm này. Vì thế khi tiến hành thực hiện, chúng tôi sẽ tham quan và khảo sát trước đó để lên kế hoạch thi công chi tiết và đầy đủ các khu vực cần vệ sinh. Và biết tránh các khu vực nguy hiểm hạn chế lại gần khi thực hiện dọn dẹp. 
Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương
Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương
 • Đối với các loại thiết bị máy móc sử dụng hoặc chứa điện, tuyệt đối không được dùng nước để vệ sinh.
 • Đối với các loại thiết bị máy móc mới chưa từng hoặc ít sử dụng người lao động cần tìm hiểu trước về cách dùng cho rõ ràng và cách khắc phục nếu gặp phải vấn đề. Để từ đó có thể tự xử lý nếu gặp tình trạng xấu khi vệ sinh nhà xưởng.

Những lưu ý trên đây sẽ giúp quy trình vệ sinh nhà xưởng trở nên đơn giản, đúng cách và sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới nhất năm 2023

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng còn tùy theo hạng mục, chất lượng công trình ra sao. Hiện báo giá nhà xưởng sẽ có những mục như sau:

 • Giá vệ sinh nhà xưởng vừa mới xây dựng: 10.000 – 35.000/m2
 • Giá vệ sinh nhà xưởng cũ ít hoạt động: 15.000 – 55.000/m2
 • Giá vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động: 15.000 – 55.000/m2
Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Bên cạnh những báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói thì cũng có báo giá cho dịch vụ theo hạng mục tương ứng

 • Giá vệ sinh trần nhà xưởng: 8.000 – 35.000/m2
 • Giá vệ sinh sàn nhà xưởng: 2.000 – 25.000/m2
 • Giá vệ sinh một số khu vực khác: 10.000 – 35.000/m2

Về gói sản phẩm vệ sinh sàn nhà xưởng thì còn tùy theo yêu cầu của khách hàng và tình trạng nền ra sao. Thì còn có thể áp dụng phương pháp xử lý phù hợp, theo đó giá cả cũng sẽ thay đổi.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới nhất năm 2023

STT Nội dung ĐVT Đơn giá (VNĐ)
1 Vệ sinh sàn nhà xưởng M2 3.000 – 15.000
2 Vệ sinh quét mạng nhện M2 6.000 – 25.000
3 Vệ sinh rửa nhà xưởng M2 8.000 – 35.000
4 Vệ sinh rửa mái tôn M2 15.000 – 35.000
5 Giặt ghế sofa, salon Bộ 300.000 – 1.200.000
6 Vệ sinh ghế da Bộ 800.000 – 2.500.000
7 Giặt ghế văn phòng Cái 15.000 – 35.000
8 Giặt thảm văn phòng M2 6.000 – 15.000
9 Lau kính dưới 4m M2 12.000 – 25.000
10 Lau kính alu trên 4m M2 18.000 – 55.000
11 Mài phục hồi và đánh bóng sàn đá granite, hoa cương M2 180.000 – 350.000
12 Mài phục hồi và đánh bóng sàn đá marble, cẩm thạch M2 120.000 – 250.000
13 Đánh bóng sàn bê tông, tăng cứng bê tông, nhuộm màu nền bê tông M2 35.000 – 145.000
14 Thi công sơn sàn epoxy hệ lăn rulo, epoxy tự san Phẳng 01-10mm M2 75.000 – 1.200.000

Giá thành cũng sẽ có chênh lệch khi tính thêm chi phí khấu hao cho các loại hóa chất khác nhau.

Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng mới nhất năm 2023
Bảng báo giá vệ sinh nhà xưởng mới nhất năm 2023

Bảng giá trên tính theo đơn giá m2 nhưng khi diện tích rộng lớn, tiền tổng sẽ được rẻ hơn so với đơn giá nhân lên. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng tới dịch vụ trọn gói, chi phí vừa phải lại thực hiện vệ sinh nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp Binhduongco vừa là dịch vụ vừa là giải pháp cho công ty doanh nghiệp.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chất lượng từ việc đầu tư máy móc, nguồn nhân lực. Đặc biệt còn có thêm những chuyên gia giúp hỗ trợ về mặt kỹ thuật khi vệ sinh máy móc.

Vệ sinh nhà xưởng trên cao bằng xe nâng người
Vệ sinh nhà xưởng trên cao bằng xe nâng người

Vệ sinh nhà xưởng với quy trình chuyên nghiệp từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Dọn dẹp loại bỏ chất thải rắn lớn, hút bụi, mài làm bóng sàn.

Khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn dẹp các thiết bị, che bọc cẩn thận. Kiểm tra về số lượng và chất lượng, phân loại để áp dụng biện pháp vệ sinh phù hợp.

Pha trộn hóa chất theo đúng tỉ lệ cần dùng cho những khu vực đặc thù. Khi kết thúc thì cũng sẽ kiểm tra lại cẩn thận và chuyển giao cho khách hàng.

Binhduongco cung cấp sản phẩm với nhiều gói khác nhau, gói vệ sinh nhà xưởng trọn gói. Thực hiện mọi thao tác và quy trình cần có việc vệ sinh.

Ngoài ra còn có gói dịch vụ theo hạng mục cho khách hàng lựa chọn để có chi phí phù hợp khi thực hiện dịch vụ.

Binhduongco cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở đâu?

Binhduongco thực hiện vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng tại Thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo, Đồng Phú, Đồng Xoài, Chơn Thành, Củ Chi, Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM.

 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Phước
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Thuận
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Vũng Tàu
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Dầu Một
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thuận An
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Dĩ An
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bến Cát
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tân Uyên
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bắc Tân Uyên
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phú Giáo
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bàu Bàng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Dầu Tiếng
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Củ Chi
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Thủ Đức
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Biên Hòa
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Chơn Thành
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Xoài
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Phú
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Phan Thiết
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Binhduongco chuyên thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại các cụm công nghiệp (CCN), khu công nghiệp (KCN), khu công nghệ cao (KCNC):

 • KCN Việt Nam – Singapore 1, 2, 2A, 3 ( VSIP I, VSIP II, VSIP IIA, VSIP III).
 • KCN Sóng Thần 1, 2, 3, 4.
 • KCN Việt Hương 1, 2.
 • KCN Mỹ Phước 1, 2 ,3 ,4.
 • KCN Đồng An 1, 2.
 • KCN Kim Huy.
 • KCN Tân Đông Hiệp A, B.
 • KCN Nam Tân Uyên (mở rộng).
 • CCN Uyên Hưng.
 • CCN Bình Chuẩn.
 • KCN Bàu Bàng.
 • KCN Tân Bình.
 • KCN Bình Chiểu.
 • KCN Quốc Tế Protrade.
 • KCN Rạch Bắp – An Điền.
 • CCN An Thạnh.
 • KCN Đông Nam.
 • KCN Nam Đồng Phú.
 • KCN Bắc Đồng Phú.
 • CCN Phú Tân.
 • KCN Đồng Xoài.
 • KCN Minh Hưng 3, 4.
 • KCN Minh Hưng – Hàn Quốc.

Lợi ích dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Doanh nghiệp, công ty sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương sẽ giúp tiết kiệm không ít chi phí. Nâng cao cơ sở vật chất từ máy móc, nền nhà xưởng….

Công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương
Công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Dương

Bớt được chi phí đầu tư vào dụng cụ, trang bị vệ sinh hay hóa chất. Chỉ cần sử dụng dịch vụ thì sẽ được tư vấn miễn phí và lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo trong việc vệ sinh máy móc, không làm ảnh hưởng tới công suất của doanh nghiệp.

Với gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói thì còn có thể hỗ trợ ưu đãi đặc biệt. Khách hàng có thể biết rõ thông tin này khi nghe nhân viên tư vấn trình bày.

Và để sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì khách hàng vui lòng liên hệ tới Binhduongco qua những thông tin liên lạc dưới đây.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: số 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline/Zalo: 09.4646.9797 

Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com

Web: binhduongco.comVinaNhua.comthicongsan.com

Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Dương

Được thành lập năm 2012, với nguồn nhân lực dồi dào, lành nghề, nhiệt huyết; máy móc hiện đại, chuyên dụng; hóa chất an toàn; đảm bảo thi công nhanh chóng, an toàn, tiến độ, hiệu quả. Và quan trọng nhất là giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất cho quý khách hàng.