Khử Trùng

Posted on Dịch vụ 1251 lượt xem

Khử trùng cơ sở làm việc của bạn là việc làm vô cùng cần thiết đặc biệt là trong giai đoạn dịch bệnh Covid diễn ra phức tạp. Covid 19 là đại dịch toàn cầu và chưa có thuốc chữa trị triệt để. Phòng bệnh hơn chữa bệnh, ngoài việc tuân thủ các biện pháp giãn cách, thông điệp 5K…Chúng ta có thể bảo vệ sức khỏe bằng cách khử trùng nhà ở và cơ sở làm việc của mình. Tại Binhduongco chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ phun khử trùng hiệu quả nhất!

Khử trùng là gì?

Chắc hẳn quý vị cũng đã biết, trong thời gian gần đây, dịch bệnh Covid 19 đang có diễn biến khá phức tạp, chủng virus mới có khả năng lây lan nhanh hơn chủng cũ nhiều lần.

Ngoài việc giữ vệ sinh cá nhân thì việc giữ vệ sinh nơi ở để hạn chế mầm bệnh cũng là công tác mỗi gia đình, cơ sở cần chú ý.

Binhduongco khử trùng tại trường học
Binhduongco khử trùng tại trường học

Với những biện pháp vệ sinh thông thường, chúng ta chỉ có thể loại bỏ bụi bẩn và một số loại vi khuẩn, còn với virus Covid 19, cần sử dụng đến biện pháp khử trùng triệt để hơn, chính vì vậy bạn cần liên hệ với dịch vụ khử trùng nhanh chóng để đảm bảo loại bỏ nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh tại chính nơi ở và nơi làm việc của mình.

Khử trùng là gì?

Khử trùng là công tác được thực hiện nhằm loại bỏ vi khuẩn, virus, mầm bệnh xuất hiện trên bề mặt dụng cụ và bay lơ lửng trong không gian.

Khử trùng cần được thực hiện bằng thiết bị chuyên dụng và thuốc khử trùng được Bộ Y tế cấp phép để đem lại hiệu quả tuyệt đối.

Lợi ích của phun thuốc khử trùng diệt khuẩn

Khử trùng diệt khuẩn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể dưới đây:

Tiêu diệt, loại bỏ các loại vi khuẩn, virus, nấm mốc, mầm bệnh gây hại cho sức khỏe con người.

Giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng, nâng cao chất lượng không gian sống và làm việc.

Thuốc khử trùng chuyên dụng Chloramin B được Bộ Y tế khuyến cáo sử dụng có khả năng diệt khuẩn, loại bỏ virus gây hại mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Dịch vụ khử trùng Covid 19 – Binhduongco

Hiện tại có khá nhiều đơn vị thực hiện phun khử trùng tại khu vực Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TPHCM với quy mô nhỏ lẻ hoặc chưa có kinh nghiệm, chính vì vậy khó đảm bảo được hiệu quả khử trùng.

Binhduongco là đơn vị thực hiện phun khử trùng, khử khuẩn có kinh nghiệm chuyên môn cao, hoạt động tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,…đến nay đã gần 10 năm, Binhduongco đảm bảo sẽ mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Giới thiệu sơ lược

Binhduongco hoạt động từ năm 2012 trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà ở, khu dân cư,…Với đa dạng hạng mục như:

 • Phun thuốc khử trùng
 • Vệ sinh công nghiệp (nhà ở, khu chế xuất, văn phòng làm việc,…)
 • Thi công xây dựng ( Đánh bóng sàn đá, tăng cứng sàn bê tông, sơn epoxy,…)
 • Lau kính, chà sàn, cắt cỏ
Binhduongco – dịch vụ vệ sinh, khử trùng tại Bình Dương
Binhduongco – dịch vụ vệ sinh, khử trùng tại Bình Dương

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với phương châm hoạt động “Ưng ý mới tính phí”, Binhduongco luôn thực hiện tốt dịch vụ của mình.

Nhờ sở hữu thiết bị máy móc tân tiến, đội ngũ nhân lực giỏi, có trách nhiệm trong công việc, dịch vụ khử trùng tại Binhduongco được tiến hành nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Hóa chất sử dụng để khử trùng – Cloramin B

Hóa chất được Binhduongco sử dụng để khử trùng là thuốc Chloramin B (sản xuất tại Cộng hòa Sec), là loại thuốc đặc hiệu để tiêu diệt các mầm bệnh như: lở mồm long móng, Corona, cúm gia cầm, dịch tả, PRRS, cúm A,…

Khử trùng Covid 19 bằng Chloramin B
Khử trùng Covid 19 bằng Chloramin B

Công dụng

 • Dùng để sát trùng trong y tế, vệ sinh công cộng
 • Sát trùng trong ngành thú y, công nghệ dược phẩm, thực phẩm
 • Sát trùng thiết bị cứu thương, thiết bị giặt
 • Xử lý nước

Cơ chế hoạt động

Khi gặp môi trường nước, Chloramin B giải phóng các phân tử oxi và Clo có hoạt động mạnh, tác động trực tiếp lên tế bào vi sinh vật và những kết cấu đơn giản của virus, virus sẽ bị tổn thương, không thể trao đổi chất với môi trường xung quanh, từ đó bị tiêu diệt nhanh chóng.

Cloramin B khử trùng theo nguyên tắc vật lý, chính vì vậy không có sự kháng thuốc.

Mức độ an toàn

Chloramin B là thuốc khử trùng bảo vệ môi trường, nhờ có khả năng phân hủy sinh học cao 96% sau 1 tuần và phân hủy 100% sau 14 ngày).

Trước khi thực hiện khử trùng, cần làm sạch thiết bị, dụng cụ, phương tiện khử trùng bằng biện pháp cơ học để nâng cao hiệu quả hoạt động của hóa chất.

Hạng mục nhận khử trùng

Hiện tại Binhduongco đang tiến hành khử trùng diệt khuẩn tại hầu hết các công trình như:

 • Nhà ở, khu dân cư
 • Văn phòng làm việc
 • Công xưởng, nhà máy
 • Công trình công cộng, trường học, bệnh viện

Phương án phun khử trùng, diệt khuẩn

Binhduongco áp dụng 2 phương pháp khử trùng chính là: Phun tồn lưu bên trong và phun không gian.

Phun tồn lưu bên trong

Khi thực hiện khử trùng theo phương pháp phun tồn lưu bên trong, hóa chất Chloramin B được pha vào nước, sau đó cho vô bình phun áp lực.

Hóa chất được phun trực tiếp lên toàn bộ mặt sàn, tường, hệ thống rèm cửa, khe, cạnh, gầm, và tất cả các vật dụng có mặt trong công trình.

Bên cạnh đó không thể bỏ qua phun tồn lưu tại khu nhà vệ sinh, hành lang, đường đi,…

Phun không gian

Phun tồn lưu không gian được tiến hành với hóa chất chuyên dụng, hóa chất dùng để phun tồn lưu không gian sẽ được pha vào máy phun sương hiện đại của Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

Nhờ thiết bị phun hiện đại mà hóa chất được phun ra dưới dạng sương mù với kích thước hạt phun cực nhỏ, chỉ từ 5 – 30 micromet, hóa chất sẽ được đưa tận trần nhà và các ngóc ngách cáo nhất, khó tiếp cận nhất trong không gian.

Phương án phun khử trùng, diệt khuẩn
Phương án phun khử trùng, diệt khuẩn

Với phương pháp phun tồn lưu, môi trường không khí bên trong văn phòng làm việc và nhà ở sẽ được diệt bỏ hoàn toàn virut, vi sinh vật gây hại.

Ngoài ra các thiết bị, dụng cụ trong không gian cũng được khử trùng hiệu quả, nền nhà, nhà vệ sinh cũng được đảm bảo diệt khuẩn một cách tuyệt đối.

Một vài câu hỏi liên quan đến dịch vụ khử trùng

Khách hàng trước khi liên hệ với dịch vụ khử trùng tại Binhduongco thường có nhiều thắc mắc liên quan đến quá trình phun khử khuẩn, chính vì vậy trước khi tìm hiểu về quy trình phun thuốc khử trùng tại Binhduongco, hãy cùng giải đáp những câu hỏi dưới đây nhé!

Khử trùng sau bao lâu có thể làm việc?

Hóa chất sử dụng để khử trùng sẽ phát huy tác dụng và hiệu quả diệt khuẩn trong vòng 30 phút đến 1 giờ, chính vì vậy sau khi phun thuốc khử trùng, bạn cần đợi khoảng 1 – 2 tiếng để có thể sử dụng lại nhà xưởng, văn phòng,…

Có phải che chắn trước khi phun khử trùng không?

Khách hàng không cần thực hiện che chắn trước khi sử dụng dịch vụ khử trùng vì công tác này sẽ do Binhduongco phụ trách.

Bạn chỉ cần cất gọn những loại thực phẩm, tô, chén,…vào tủ kín, với văn phòng làm việc, nên cất gọn giấy tờ.

Khử trùng ở xưởng may và công ty được tiến hành như thế nào?

Với xưởng may, hãy che toàn bộ máy may và thành phẩm may bằng túi nilon. Việc khử trùng sẽ không gây ảnh hưởng đến không gian, tuy nhiên mùi khó chịu của thuốc có thể ám lên sản phẩm nếu không bảo quản kỹ.

Binhduongco Khử trùng tại công ty
Binhduongco Khử trùng tại công ty

Khử trùng tại công ty điện tử được tiến hành như thế nào?

Khi tiến hành dịch vụ khử trùng tại công ty điện tử, phương pháp được sử dụng chính là phun tồn lưu, chính vì vậy không ảnh hưởng đến các sản phẩm điện tử hay linh kiện.

Khử trùng có ảnh hưởng đến máy tính làm việc không?

Hóa chất được sử dụng để khử trùng không làm ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động của máy tính, chính vì vậy bạn không cần lo lắng về điều này.

Khi thực hiện phun tồn lưu trong văn phòng làm việc, các hạt hóa chất siêu nhỏ sẽ thấm vào bàn phím, màn hình và các bộ phận của máy tính, với laptop, nên cất gọn vào góc để tránh va chạm trong khi thực hiện phun khử khuẩn.

Cách tính chi phí phun khử trùng diệt khuẩn

Chi phí phun khử trùng tại Binhduongco luôn được tối ưu cho khách hàng, chính vì vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ phun khử trùng tại Binhduongco không cần lo lắng về điều này.

Để báo giá chính xác về chi phí phun khử trùng, Binhduongco cần nắm được diện tích, hiện trạng công trình để từ đó lên kế hoạch sử dụng biện pháp phun khử trùng.

Cách tính chi phí phun khử trùng diệt khuẩn
Cách tính chi phí phun khử trùng diệt khuẩn

Tiêu chí để tính chi phí phun khử trùng tại Binhduongco bao gồm:

 • Tổng diện tích của công trình cần khử trùng là bao nhiêu.
 • Quy mô, đặc tính của công trình (là nhà ở hay văn phòng, nhà xưởng, có nhiều đồ dùng hay ít, mức độ ô nhiễm nặng hay nhẹ).
 • Thời gian sử dụng dịch vụ là bao nhiêu ( định kỳ hay một lần).

Binhduongco luôn có ưu đãi chiết khấu chi phí cho những khách hàng đăng ký phun khử trùng định kỳ và những đối tác hợp tác lâu dài.

Quy trình phun thuốc khử trùng tại Binhduongco

Binhduongco luôn tiến hành quy trình phun thuốc khử trùng một cách bài bản, chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm chuyên môn cao, lành nghề và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả diệt khuẩn tối đa cho không gian của bạn.

Tiến hành phun thuốc

Sau khi chuẩn bị đủ thuốc và thiết bị chuyên dụng, Binhduongco tiến hành phun hóa chất lên toàn bộ bề mặt sàn và không gian cần khử trùng, đặc biệt là những khe, gầm, ngóc ngách và điểm thường xuyên tiếp xúc như: tay nắm cửa, công tắc điện, cầu thang, thang máy,…

Hoàn tất khử trùng

Sau khi đảm bảo đã phun hóa chất khử trùng lên toàn bộ bề mặt, người sử dụng không gian cần cách ly từ 1 – 2 tiếng để bớt mùi và cho thuốc phát huy tác dụng, sau đó có thể sử dụng lại bình thường.

Sau khoảng thời gian cách ly, nên vệ sinh lại ly, tách, chén, dĩa và lau chùi dọn dẹp bình thường.

Phun khử trùng là gì?

Phun khử trùng là biện pháp dùng để loại bỏ, tiêu diệt: Virus, vi khuẩn, nấm, các dạng bào tử…bám trên bề mặt đồ vật hay tồn tại trong không khí. Có thể khử trùng bằng các phương pháp nhiệt, hóa chất, chiết xạ, lọc…hoặc kết hợp các biện pháp trên.

Tại sao nên phun khử trùng cơ sở của bạn?

Trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp khử khuẩn nhà ở, cơ sở làm việc của bạn sẽ làm giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid – 19. Bên cạnh virus gây bệnh Covid – 19 thì môi trường làm việc của chúng ta vẫn còn tồn tại một số loại virus, vi khuẩn gây bệnh khác. Vì thế khử khuẩn cơ sở làm việc và nhà ở cần phải được thực hiện thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của mọi người.

Dịch vụ phun khử trùng tại Binhduongco

Hiểu được tầm quan trọng của việc phun khử trùng cơ sở làm việc và hoạt động của doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, tại Binhduongco chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ phun khử trùng với mức giá nhiều ưu đãi. Chúng tôi mong muốn được góp một phần sức giúp quý khách có sự chuẩn bị thật tốt trước khi đưa người lao động quay trở lại làm việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun khử trùng cho các cơ sở:

 • Trường học
 • Nhà máy – Kho xưởng
 • Trung tâm thương mại
 • Tòa nhà – Văn Phòng
 • Nhà ở.
 • Dịch vụ khử trùng tổng thể đặc biệt để phòng tránh Covid – 19
 • Khử trùng chuồng trại chăn nuôi
 • Dịch vụ khử trùng nhà hàng, khách sạn, căn tin, quán ăn,… những nơi ăn uống
 • Phun thuốc tại chung cư, các dãy phòng trọ, cho thuê,…
 • Dịch vụ diệt côn trùng và các loài động vật gây hại khác

….

Quy trình phun khử trùng và liều lượng hóa chất được chúng tôi sử dụng đều tuân theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh mang đến cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng dịch vụ!

Quy trình phun khử trùng

Sử dụng biện pháp hóa học sẽ giúp diệt khuẩn một cách nhanh chóng và tốt nhất. Để công việc khử trùng được tiến hành hiệu quả và không bỏ sót những nơi cần khử trùng. Nhân viên tại Binhduongco sẽ thực hiện theo quy trình khử trùng sau:

Bước 1: Lập kế hoạch

 • Xác định các bề mặt cần làm sạch, tần suất chạm vào các bề mặt đó và nguy cơ làm lây nhiễm bệnh. Di chuyển hoặc che phủ các đồ vật không thể tiếp xúc với hóa chất tránh gây hư hại đồ vật.
 • Lên danh sách các máy móc, hóa chất được sử dụng cho quá trình khử trùng, khử khuẩn.

Bước 2: Triển khai

 • Lau sạch các bề mặt thường xuyên tiếp xúc như: Bàn ghế, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, cửa ra vào, máy tính, tivi…
 • Tiến hành phun khử trùng trên các bề mặt: Phun thuốc khử trùng được thực hiện theo chiều từ cao đến thấp từ trần nhà, tường, vách ngăn đến sàn…
 • Đối với bề mặt không thể phun khử trùng, dùng khăn lau kết hợp với chất khử trùng lau lại bề mặt
 • Phong tỏa khu vực khử trùng 1 giờ đồng hồ để hiệu quả khử trùng đạt kết quả tốt nhất

Bước 3: Kiểm tra

Kiểm tra các khu vực cần phun khử trùng và đánh giá kết quả sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Thiết bị, hóa chất phun khử trùng

Thiết bị và hóa chất được chúng tôi sử dụng trong suốt quá trình triển khai dịch vụ đều đã được sàng lọc, kiểm tra và có xuất xứ rõ ràng:

 • Thiết bị được sử dụng để phun khử trùng là: Máy phun khử trùng HYUNDAI…
 • Hóa chất được sử dụng để diệt khuẩn là Cloramin – B: Cloramin B là một trong những dung dịch khử trùng nhà cửa, nhà máy, văn phòng…tốt nhất hiện nay. Đây là loại chất diệt khuẩn được Chính phủ sử dụng để phòng dịch Covid – 19.

Quy trình triển khai dịch vụ phun khử trùng

Quy trình phun sát khử trùng tại Binhduongco được giám sát và triển khai nghiêm ngặt thông qua 4 bước.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:  Diện tích cần phun, địa chỉ…

Bước 2: Khảo sát: Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt trực tiếp để khảo sát thực tế khu vực cần xử lý.

Bước 3: Thống nhất – Ký kết hợp đồng

Bước 4: Triển khai: Tiến hành phun sát khuẩn bằng Cloramin B

Bước 5 : Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng

Chi phí phun khử trùng

Chi phí phun khử trùng tùy được tính dựa trên quy mô của công trình. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ phun khử trùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết! Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ phun khử khuẩn, khử trùng tại Binhduongco

BẢNG GIÁ PHUN KHỬ TRÙNG KHỬ KHUẨN BẰNG CLORAMIN – B

STT Nội dung Diện tích (m2) Đơn giá (VNĐ/m2) Thành tiền (VNĐ
1 Phun khử trùng khử khuẩn <100 Gói 500.000
2 Phun khử trùng khử khuẩn 100-300 5.000 DT*5000
3 Phun khử trùng khử khuẩn 301-500 4.000 DT*4.000
4 Phun khử trùng khử khuẩn 501-1.000 3.500 DT*3.500
5 Phun khử trùng khử khuẩn 1.001-3.000 3.000 DT*3000
6 Phun khử trùng khử khuẩn 3.001-5.000 2.500 DT*2.500
7 Phun khử trùng khử khuẩn 5.001-8.000 2.000 DT*2.000
8 Phun khử trùng khử khuẩn 8.001-10.000 1.600 DT*1.600
9 Phun khử trùng khử khuẩn 10.001-15.000 1.200 DT*1.200
10 Phun khử trùng khử khuẩn 15.001-20.000 1.000 DT*1.000
11 Phun khử trùng khử khuẩn >20.000 800 DT*800

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

 • Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.999.7779
 • Hotline/Zalo: 09.4646.9797
 • Website: binhduongco.comkhukhuan.netkhutrungbinhduong.combinhduongco.vn
 • Email: congtyvesinhbinhduong@gmail.com
 • Facebook: www.facebook.com/khutrungbinhduong

Khử Trùng - Khử Khuẩn Bình Dương

Là đơn vị có thâm niên trong ngành khử trùng - khử khuẩn, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi triển khai dịch vụ, với những kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.