Dịch vụ
Dịch vụ
Phủ Bóng Sàn Nhà Xưởng

Công ty vệ sinh Bình Dương là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch và phủ bóng sàn cho nhà xưởng hay trường học, văn phòng với giá tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, góp phần làm đẹp sàn cho công ty và góp phần tối ưu hóa lợi nhuận cho quý khách hàng.

Phủ bóng sàn nhà xưởng

         Hầu hết tất cả các loại sàn sau khi đưa vào sử dụng một thời gian thường hay xuống cấp, mất độ bóng của sàn do quá trình đi lại, vận chuyển hàng hóa, ảnh hưởng của nhiệt độ, thời tiết….Thay vì thay mới sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian hoạt động của nhà xưởng. Hiểu được mong muốn của khách hàng, công ty vệ sinh Bình Dương với thiết bị máy móc hóa chất chuyên dụng, công nhân được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên xử lý phục hồi các loại sàn cũ cam kết đạt độ bóng 85% - 90% cùng với chi phí thấp nhất, luôn làm hài lòng cho mọi khách hàng. Công ty vệ sinh Bình Dương luôn đặt tiêu chí hoạt động là: KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ.

Phủ bóng sàn

Quy trình phủ bóng sàn nhà xưởng:

- Bước 1. Dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên bề mặt sàn đá
- Bước 2. Pha hóa chất tẩy rửa theo tỷ lệ phù hợp, sau đó sử dụng máy đánh sàn tốc độ thấp để đánh bóc bẩn sàn.
- Bước 3. Dùng máy hút nước sạch hóa chất trên bề mặt sàn, sau đó lau lại bằng nước sạch và hút lại một lần nữa.
- Bước 4. Đợi 20 - 30 phút cho bề mặt sàn khô hoàn toàn, pha hóa chất phủ bóng, dùng cây lau hoặc rulo để phủ hóa chất lên mặt sàn.
- Bước 5. Đợi 30-45 phút cho bề mặt sàn khô, dùng máy đánh sàn tốc độ cao đánh bóng khắp mặt sàn đá. + Khi mặt sàn đá đã nổi bóng thì kết thúc quá trình phủ bóng, sau 3 tháng sàn có dấu hiệu bị mờ ta lại lặp lại quy trình phủ bóng theo các bước như trên.

Dịch vụ phủ bóng sàn

       Công ty vệ sinh Bình Dương chuyên nhận phục hồi các loại sàn epoxy, sàn bê tông (xi măng), sàn gạch, sàn vinyl, sàn đá các loại. Nhận phủ bóng sàn nhà xưởng tại các KCN VSIP, Đồng An, Sóng Thần, Kim Huy, Mỹ Phước tại Bình Dương  và các tỉnh thành trong cả nước.

Phủ bóng sàn Bình Dương

* Mọi chi tiết cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG
- Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
- Website:
www.binhduongco.com 
- Xem hình ảnh và videos thi công thực tế:

          

- Email: hualegia@gmail.com      
- Điện thoại: 0650.654.9497
- Hotline:
09.4646.9797 – 09.4646.9497 (Mr Lưu)


KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE - THÀNH ĐẠT - HẠNH PHÚC.