Dịch vụ
Dịch vụ
Công Ty Vệ Sinh Nhà Xưởng

Dịch vụ Vệ sinh nhà xưởng là công đoạn sau cùng của giai đoạn hoàn thành xây dựng nhà xưởng hay vệ sinh nhà xưởng vào đầu năm mới hoặc vệ sinh nhà xưởng vào cuối năm chuẩn bị về quê ăn tết. Với ý nghĩa vệ sinh làm cho môi trường khu xưởng trở nên đẹp và sạch hơn mang lại cảm giác sạch sẽ thoáng mát cho khu xưởng tạo cảm hứng tốt cho công nhân - Anh chị em trong phân xưởng yên tâm làm việc.  VỆ SINH BÌNH DƯƠNG LUÔN ĐEM LẠI KHÔNG GIAN SÀN SẠCH BÓNG TRONG PHÂN XƯỞNG.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ  Vệ sinh nhà xưởng là một việc làm có thể nói mang lại một tâm trang vui cho chủ doanh nghiệp phân xưởng sau khi phân xưởng mới xây dựng xong hay ...Và đa phần các Ông chủ doanh nghiệp luôn khao khát một điều sàn của mình phải sach bóng không chút bụi bẩn. Hãy yên tâm 1 điều rằng vê sinh nhà xưởng Bình Dương là 1 trong những thương hiệu lớn về dịch vụ vệ sinh. Làm sạch không còn vết bẩn. CHÚNG TÔI LUÔN BÀN GIAO LẠI MỌI CÔNG TRÌNH VỚI 1 ĐIỀU VỆ SINH SẠCH SẼ NHẤT.
Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương với một quy trình luôn đạt chuẩn được khách hàng đồng ý với tinh thần tán thành cao. Với những máy móc vệ sinh hiện đại nhất - hóa chất không ảnh hưởng đến môi trường sức khỏe con người sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Sạch vết bẩn bám trên mặt sàn 

Vệ sinh tổng quát nhà xưởng mới xây dựng và nhà xưởng đã hoạt động lâu năm. Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ với phương pháp tổng vệ sinh mới nhất, áp dụng các máy móc hiện đại theo quy trình tổng vệ sinh khép kín.

Vệ sinh nhà xưởng với những công việc tỷ mỉ từng công đoạn: Vệ sinh trần nhà, quét và hút mạng nhện. Đồng thời có thể mạnh tay với những vết bẩn mạng nhện và những làng khói do máy mốc công nghiệp phân xưởng bay ra chúng tôi dùng máy máy móc công nghiệp hiện đại tối cao nhất hút và rửa sạch mọi vết bẩn. Đa phần kinh nghiệm nhận thấy Nhà xưởng thực phẩm là 1 trong các nhà xưởng vệ sinh yếu nhất nên mỗi lần chúng tôi thực hiện vệ sinh đều được chủ doanh nghiệp khen ngợi. Ngoài ra chúng tôi còn vệ sinh các vết bẩn trong khe và trên tường trần 1 cách sạch bóng thơm thoa của mùi hương.
Dùng dụng cụ chuyên dùng hoá chất PH = 3 chà tuốt lại phần chân tường góc cạnh hiện máy không làm tới .
Dùng thiết bị và dụng cụ chuyên dùng làm khô bề mặt sàn .
B. Đánh bóng: (được thực hiện khi bề mặt sàn phải khô sạch)

Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay thì có thể nói hóa chất chúng tôi sử dụng không hề để lại nước bẩn trên sàn, chống trượt, tạo độ báo cao khi nhìn xuống sàn. Tăng độ sang trọng trên nền sàn.

   

* Mọi chi tiết cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

- Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

- Website: www.binhduongco.com 

- Website: www.binhduongepoxy.com                     

- Fanpage: www.facebook.com/dichvuvesinhbinhduong

- Điện thoại: 0650.654.9497                     

- Hotline: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 (Mr Lưu)

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN LUÔN VUI VẺ - KHỎE MẠNH - THÀNH ĐẠT - HẠNH PHÚC - AN LÀNH!