Dịch vụ
Dịch vụ
Đánh Bóng Sàn Gạch Tàu

Phủ Bóng Sàn Gạch 

 Để bảo quản cho tốt nền gạch Tàu là một giải pháp khó. Thông thường nền gạch Tàu sử dụng một thời gian sàn bị mốc trắng do nước thấm từ dưới lên. Nguyên nhân khác do nước mưa xi măng, đồ ăn thức uống thấm từ trên xuống, làm cho sàn mất đi vẽ đẹp tự nhiên của nó, mất tính thẩm mỹ. Sàn gạch Tàu là loại gạch có tính thẩm thẩu rất cao , do vậy để giữ sàn gạch tàu luôn đẹp, người sử dụng phải có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ hợp lý...Công trình sau khi bàn giao sàn gạch Tàu rất dơ do đất đá, xi măng các hóa chất công trình bám vào , àm sạch nền gạch Tàu có thể với những bước sau. 

1. Xi măng bám xung quanh các Grouting phải được cạo sạch. 

2.Các vết dơ được chà sạch nhẹ nhàng bằng giấy nhám. 

3.Sử dụng máy chà sàn, pad đen, pad đỏ làm sạch sàn có thể dùng các loại hóa chất sau: 

·   Freedom: pha tỉ lệ 1/4, có thể dùng nước nóng 60oC cho công việc chà sàn hiệu quả hơn. Giải pháp này làm một số loại gạch Tàu có thể bị phai màu một ít do gạch nung còn non. Trong trường hợp này cần thay đổi tỉ lệ hóa chất cho an toàn. 

·  Crew: Có thể pha tỉ lệ 1/15 làm sạch đuợc các vết xi-măng. Crew có tính Acid, làm sạch các vết xi-măng rất hữu hiệu. Đây là tỉ lệ pha an toàn, lạm dụng sẽ không tốt cho nền gạch. 

· Forward DC: Loại hóa chất trung tính, tẩy rửa rất tốt. Ở tỉ lệ 1/20 đến 1/30 công việc chà sàn thật đơn giản, sàn được làm sạch rất mau chóng. Dùng Forward DC để làm sạch sàn theo lịch định kỳ rất tốt. 

Nếu biết kết hợp các phương pháp trên, sàn sẽ sạch đẹp. Trong  quá trình này việc tẩy đốm như vẹc-ni, chewing-gum, dầu mỡ...phải sử dụng thêm các hóa chất chuyên dùng khác hỗ trợ.

Trước đây, người sử dụng thường dùng các loại SEAL phủ bảo quản bề mặt sàn gạch Tàu. Phương pháp này cũng tốt, sàn cũng đẹp, nhưng công việc bảo quản tương đối nhọc công và mất thời gian. Người sử dụng khi cần bốc lớp SEAL cũ lên, rất mất thời gian. Việc bảo quản tương đối phức tạp...

Hiện nay , một khám phá mới của JohnsonDiversey. Giải pháp bảo quản sàn gạch Tàu  hữu hiệu và đơn giản hơn nhiều. Đặc biệt tiết kiệm được thời gian, chi phí thấp nhưng cũng có tính độc đáo của nó. 
Tại sao nên sử dụng Traffic Wax ?
Traffic Wax gốc dầu. Thẩm thấu sâu vào gạch có công dụng:

 
·  Lớp Wax giảm, ngăn ngừa các vết dơ từ thức ăn, đồ uống bám và thấm trên sàn 

·  Lớp Wax làm cho sàn bóng sáng và sạch sẽ. 

·  Dễ dàng làm sạch và bảo trì. Tiết kiệm thời gian và chi phí thấp... 

Hóa chất TRAFFIIC WAX giải pháp tối ưu cho sàn gạch Tàu.
Qui trình sử dụng
 

A. Dụng cụ gồm có:
·  Máy chà sàn tốc độ chậm
 

·  Máy hút nước 

·  Pad đen, đỏ 

·  Xe ép nước 

·  Xô sạch đựng  hóa chất 

· Cốc đo lường 

·  Dao nạy 

· 2 mop sạch 

B. Hóa chất sử dụng 

· Forward DC, có thể dùng Stripper (Freedom )nếu cần thiết khi làm sạch sàn trong lúc đầu 

C. Các bước thực hiện: 

Bước 1:
· Dùng máy chà sàn với pad đen, pha Forward DC tỉ lệ 1:20 làm sạch khu vực gạch Tàu cần phủ.Dùng máy hút nước hút sạch dung dịch bẩn. Dùng Mop và nước sạch lau lại 2-3 lần để đảm bảo sàn không còn hóa chất trên sàn. Lưu ý: nước phải được thay thường xuyên.Dùng máy thổi nếu có, hoặc để khô tự nhiên cho sàn thật ráo. Sàn khô ráo hoàn công việc phủ mới đạt hiệu quả cao.
 

Bước 2:
·   Dùng vải (khu vực hẹp) hoặc mop cho khu vực rộng phủ dung dịch theo hình số 8 chồng lên nhau để phủ đều dung dịch hình chử nhật.. Khi mop không còn ướt nhiều, tiếp tục nhúng hóa chất để phủ.
 

Bước 3:
·  Dùng sò thổi hoặc để khu hóa phủ Traffic Wax khô tự nhiên trong vòng 45 phút. Sau đó dùng máy chà sàn với pad đỏ đánh bóng sơ một lần khu vực phủ.Tiếp tục phủ  lớp thứ 2 giống như hướng dẫn bước 2
 

Bước 4:
·  Dùng sò thổi hoặc để khu hóa phủ Traffic Wax khô tự nhiên trong vòng 30 phút. Sau đó dùng máy chà sàn với pad đỏ đánh bóng quamột lần khu vực phủ . Tiếp tục phủ l ớp thứ 3 giống như hướng dẫn bước 2 · Để lớp  cho thật khô hoàn toàn . Dùng máy chà sàn, đến khi thấy sàn bóng và đẹp
 

Lưu ý:
không nên phủ diện tích quá rộng cùng một lúc sẽ hạn chế việc di chuyển đồ đạt giẫm đạp lên khu vực đã phủ.Thông thường phủ 3 lớp là đẹp nhất.Hóa chất  thích hợp cho sàn ở trong nhà. Có thể phủ khu vực tiếp xúc với mưa nắng nhưng hiệu quả không cao. Sau 1 hay 2 tháng phải phủ lại.
 

Bạn hãy thử cho vài giọt nước vào chiếc lá sen. Nước không thể thấm vào và vẫn còn tung tăng trên lá. Hình ảnh sàn gạch Tàu khi phủ cũng tương tự như vậy. Chất dơ không thể thấm xuống sàn, giữ cho sàn luôn bóng đẹp, đỏ rực như mới. 

 

CÁC DỊCH VỤ CƠ BẢN:

- Tổng vệ sinh sau xây dựng: nhà ở, biệt thự, villa, căn hộ, văn phòng, nhà xưởng, chung cư, tòa nhà, khách sạn, trường học, bệnh viện, quán bar, cà phê, nhà hàng, karaoke, resort,…

- Giặt ghế văn phòng, ghế sofa

- Giặt thảm văn phòng

-  Dịch vụ đánh bóng sàn gỗ

-  Dịch vụ đánh bóng sàn gạch tàu

- Lau kính, alu, khung nhôm cao ốc, toà nhà, showroom, khách sạn,…

- Vệ sinh nhà xưởng: Chà sàn, Quét màng nhện, trần, làm sạch vách và máy móc

- Chà sàn, đánh bóng sàn và làm sạch sàn (sàn gạch men, gạch tàu, sàn bê tông, sàn gỗ, sàn đá hoa cương, granite, marble, sàn sơn, sàn sơn EPOXY…)

- Vệ sinh tượng đá, tượng đài, vách đá,….

- Vệ sinh quạt thông gió, quạt hút, quạt công nghiệp nhà xưởng

- Vệ sinh hồ bơi, hồ nuôi cá, hòn non bộ

- Vệ sinh thác nước, hồ nước, suối nhân tạo

- Vệ sinh tháp giải nhiệt (Cooling Tower), tháp làm mát

- Dịch vụ mài sàn bê tông, mài sàn sơn epoxy

- Đánh bóng sàn bê tông, mài nhám, mài phẳng nền bê tông

- Vệ sinh bên trong và bên ngoài bồn chứa thực phẩm, bồn chứa hóa chất, bồn chứa bia, bột,…

- Vệ sinh rửa mái tôn, mái ngói, vách, cột kèo nhà xưởng, nhà xe, siêu thị,…

- Cung cấp nhân viên vệ sinh, tạp vụ cho văn phòng, nhà xưởng, nhà máy, showroom,…

* Mọi chi tiết cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VỆ SINH BÌNH DƯƠNG

-  Địa chỉ: 409 Phạm Ngũ Lão, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

-  Chi nhánh: 102A Lê Quang Định, P14, Q.Bình Thạnh, TPHCM

-  Web: www.binhduongco.com                         

-  Email: hualegia@gmail.com

-  Fanpage: www.facebook.com/vesinhSaiGon           

-  Điện thoại: 0650.654.9497      

-  Hotline: 09.4646.9797 – 09.4646.9497 (Mr Lưu)